AirPods Pro bị lỗi, hết bảo hành vẫn được đổi trả miễn phí

06/10/2022 02:30

Tất cả những sản phẩm AirPods Pro được sản xuất trước tháng 10/2020 gặp vấn đề đều sẽ được đổi trả.

Apple cho biết đã phát hiện một lượng nhỏ các tai nghe AirPods Pro được xuất xưởng từ tháng 10/2020 trở về trước có gặp các sự cố về âm thanh.

Các trục trặc này có thể kể đến như: Tiếng xì xào/rè hay nhiễu tăng dần theo tiếng ồn từ môi trường, đặc biệt là khi luyện tập thể dục thể thao và đàm thoại. Tính năng chống ồn chủ động hoạt động thiếu hiệu quả hoặc mất hoàn toàn khả năng chống ồn.

AirPods Pro được xác định gặp một số sự cố về âm thanh. AirPods Pro được xác định gặp một số sự cố về âm thanh.

Nếu đang sở hữu một chiếc AirPods Pro với các lỗi kể trên, hãy mang ngay chúng ra các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple trên toàn cầu để được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ được đổi một chiếc tai nghe mới (chiếc bên trái hoặc phải hoặc cả hai bên tuỳ vào bên nào gặp trục trặc), hộp sạc sẽ không nằm trong diện đổi trả vì không gặp trục trặc.

Đối với những sản phẩm được sản xuất từ tháng 10/2020 trở về sau thì người dùng cần phải mang theo hoá đơn mua hàng để được hỗ trợ đổi trả. Tai nghe cũng cần còn nguyên vẹn, không chịu các tác động vật lý từ bên ngoài, vô nước, ngoại hình cấn, móp… Apple sẽ từ chối bảo hành đối với các trường hợp này.

Quy trình bảo hành sẽ mất từ 7 - 10 ngày. Người dùng tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể mang sản phẩm bị lỗi ra các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple như Vietcomindo, Thuận Mỹ, Thakral One… để được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Bạn đang đọc bài viết "AirPods Pro bị lỗi, hết bảo hành vẫn được đổi trả miễn phí" tại chuyên mục XE VÀ CÔNG NGHỆ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email phamvan0909@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50