Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả "đỉnh của chóp", biết vậy làm sớm hơn

20/02/2021 10:07

Sau khi được nhuộm lại, "bảo bối" của mình như được hồi sinh vậy!

Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả "đỉnh của chóp", biết vậy làm sớm hơn

Trên đời này, không gì là tồn tại mãi mãi, kể cả túi hiệu... 

Có một sự thật là dù bạn có bỏ ra vài chục triệu để mua túi xịn thì theo thời gian (và theo sức dùng hơi phá của chính chủ) thì túi hiệu vẫn có nguy cơ xuống mã như thường. Riêng với câu chuyện của bản thân mình thì sau khoảng vài năm "hành hạ", chiếc Balenciaga City Bag của mình cũng không còn vẹn nguyên visual như thuở ban đầu. Nhưng không sao, trời sinh ra người phá túi ắt sinh ra các spa cứu túi ấy mà!

Spa túi hiệu: Tưởng không OK mà OK không tưởng!

Đây là chiếc túi của mình sau vài năm sử dụng. Lên ảnh là còn "bảnh choẹ" chứ thực tế thì ngoài đời, em nó cũ hơn nhiều. Chiếc túi tinh tươm năm nào giờ vừa bạc màu, vừa mốc, vừa xước xát khắp nơi, nhìn chung là xuống mã...

Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả đỉnh của chóp, biết vậy làm sớm hơn - Ảnh 2.

Khi chụp ảnh, mình phải căn chỉnh filter rất nhiều thì túi mới tăng điểm visual một chút nhẹ. Ai cũng nói hay là thôi bỏ đi, kiếm tiền mua túi khác. Nhưng mình nhất quyết "say no" vì dù sao nó cũng là chiếc túi nhiều kỷ niệm với mình, hơn nữa cũng là dáng túi mình đặc biệt rất thích.

Cuối cùng, mình quyết định cho bảo bối ra spa túi hiệu và nhuộm một màu mới toanh. Mình đã nghe rất nhiều trường hợp hên xui vì nhuộm túi rồi, kể cũng sợ nhưng nếu không thử thì không cứu được em nó.

Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả đỉnh của chóp, biết vậy làm sớm hơn - Ảnh 4.

Và kết quả lại đỉnh hơn mong đợi. Túi của mình như được sinh ra lần nữa, màu nhuộm cực đều, đẹp. Các vết mốc, vết bạc màu đều được xử lý hoàn hảo. Lòng túi cũng thơm tho, mùi mốc trước đây hoàn toàn tan biến sạch sẽ.

Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả đỉnh của chóp, biết vậy làm sớm hơn - Ảnh 5.

Chỉ với 3 triệu đồng đã có một chiếc túi mới nên thú thực là mình hoan hỉ vô cùng. Khuyên chân thành những ai đã và đang khổ sở vì túi tắm giống mình thì hãy mang em nó đi spa túi hiệu. Đây quả thực là dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo đó!

Địa chỉ spa mà mình nhuộm túi
Jades 24 Giá: 3.000K
Đọc thêm
3 dịch vụ dọn nhà chất lượng, nhiều review tốt được dân tình gọi nhiều nhất: Giá chỉ từ 55k/giờ 3 dịch vụ dọn nhà chất lượng, nhiều review tốt được dân tình gọi nhiều nhất: Giá chỉ từ 55k/giờ List dịch vụ List dịch vụ "làm phát đẹp ngay" chị em đang thi nhau triển để đón Tết: Tái sinh da, tiêm filler Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ
GG

Bạn đang đọc bài viết "Cho em túi hiệu cũ mèm đi spa, mình ngỡ ngàng với kết quả "đỉnh của chóp", biết vậy làm sớm hơn" tại chuyên mục GÓC THƯƠNG MẠI. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).