Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM sẽ trao 3 thư viện Container cho các em nhỏ tại Long An

25/04/2021 17:37

Ngày 23/4/2021, đã diễn ra buổi lễ Công bố và ký kết tài trợ Caravan Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container tại tỉnh Long An do Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA - TP HCM) tổ chức.

Theo đó, dự kiến ngày 28 - 29/5/2021 YBA - HCM sẽ kết hợp với Ban lãnh đạo UBND tỉnh Long An, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Giáo dục tỉnh Long An, Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Long An tổ chức chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng Thư viện Container.

Lễ Công bố và ký kết tài trợ Caravan Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container tại tỉnh Long An do YBA - HCM tổ chức. Lễ Công bố và ký kết tài trợ Caravan Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container tại tỉnh Long An do YBA - HCM tổ chức.

3 Thư viện Container - Ngôi nhà tri thức sẽ được trao tặng đến gần 2.100 em học sinh tại các điểm Trường Tiểu học Thi Văn Tám, Huyện Đức Hoà; Trường Tiểu học Khánh Hưng, Huyện Vĩnh Hưng, và Trường Trung học Cơ sở Thạnh Phước, Huyện Thạch Hoá của tỉnh Long An.

Đây như một món quà giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có được môi trường lành mạnh để học tập, vui chơi; hình thành văn hóa đọc sách và lan tỏa giá trị của việc đọc sách; hình thành nhân cách tốt và rèn luyện kỹ năng sống.

Các đơn vị ký kết hợp tác tài trợ cho chương trình. Các đơn vị ký kết hợp tác tài trợ cho chương trình.

Mô hình thư viện được thi công với hình thức mô đun lắp ghép linh hoạt và hiện đại, với không gian là 3mx12mx3m. Bên trong thư viện được trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh như: bàn ghế, máy tính, ipad, máy lạnh, quạt, camera…với tổng chi phí đầu tư hơn 300 triệu đồng nhằm tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, và hấp dẫn để thu hút các em học sinh vào thư viện, tìm đến sách - nguồn tri thức vô giá của nhân loại.

Mô hình “Thư viện Container” của YBA - HCM là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với Nhà trường, giúp đưa sách đến gần các em. Từ đó, ươm mầm tri thức, chắp cánh ước mơ cho các em trong tương lai.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương - trao tặng thư viện Container đã ký kết biên bản hợp tác cùng các đơn vị tài trợ bạch kim (300 triệu đồng - tài trợ trọn vẹn một thư viện) và các đơn vị tài trợ đồng hành xuyên suốt dự án.

 

Thông tin đăng ký tham dự và nhận tài trợ về chương trình

- Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM
- Địa chỉ: 4 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM 
- Ms Trần Thị Ngân - SĐT: 0869 285 117

Email: truyenthong@ybahcm.com.vn

Bạn đang đọc bài viết "Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM sẽ trao 3 thư viện Container cho các em nhỏ tại Long An" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).  

Cùng chuyên mục