#

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Zero Acnes trên một số website

28/11/2020 01:00

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zero Acnes đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, nội dung chưa được phê duyệt. Đây là hành vi lừa dối người tiêu dùng, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

  Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Oligofort Powder trên một số website

  Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Nexken Vicmen trên website

  Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục đã phát hiện trên các website và mạng xã hội: myphamhera.com, haligroup.vn, muadotot.com, bitly.com.vn và facebook.com đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zero Acnes vi phạm, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; liệt kê công dụng từng thành phần của sản phẩm.

  can trong voi thong tin quang cao thuc pham bvsk zero acnes tren mot so website
  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Zero Acnes vi phạm quy định về quảng cáo

  Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty cổ phần Dược Nature Việt Nam. (Địa chỉ: 19 đường 18, khu phố 3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

  Quá trình kiểm tra, Công ty cổ phần Dược Nature Việt Nam không thừa nhận các website, trang mạng nêu trên là của Công ty, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zero Acnes trên các website, trang mạng này.

  Cục An toàn thực phẩm khẳng định nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zero Acnes đang được quảng cáo vi phạm trên các website, trang mạng nêu trên không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận.

  Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zero Acnes quảng cáo vi phạm trên các website, trang mạng nêu trên.

  Bạn đang đọc bài viết "Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm BVSK Zero Acnes trên một số website" tại chuyên mục HÀNG HÓA - THỊ TRƯỜNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).