Vietcombank trao quà Tết cho bệnh nhân khó khăn

02/02/2023 20:01

(Chinhphu.vn) - Tại chương trình "Xuân yêu thương" do Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương tổ chức, Vietcombank đã trao tặng 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn - một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. Tại sự kiện này, Vietcombank đã trao tặng 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng hành cùng Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương, Vietcombank tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ của một ngân hàng phát triển bền vững vì cộng đồng, tích cực đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội.

Năm 2022, Vietcombank đã tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội với tổng cam kết 491 tỷ đồng. 

Trong hành trình 60 năm xây dựng và phát triển, những hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của Vietcombank đã thể hiện sâu sắc văn hóa doanh nghiệp nhân văn, bền vững, góp phần đưa hình ảnh của ngân hàng đến gần hơn với cộng đồng.

Anh Minh


Bạn đang đọc bài viết "Vietcombank trao quà Tết cho bệnh nhân khó khăn" tại chuyên mục KINH TẾ - TÀI CHÍNH. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email phamvan0909@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50