Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn

28/01/2022 00:40

Chứng kiến những thứ quà bên trong, nhiều người không khỏi bức xúc thay cho khổ chủ.

Giỏ quà, hộp quà Tết luôn là những sản phẩm đắt hàng và nhận được nhiều sự quan tâm trong thời điểm này. Nhiều người dành công sức và tâm huyết lựa chọn quà Tết để có thể tặng người thân, bạn bè nhân dịp Tết đến Xuân về. Thế nhưng, cũng không ít trường hợp dở khóc dở cười khi chi cả triệu đồng để mua quà Tết mà vẫn nhận phải cái kết ''đắng lòng''.

Mới đây, hàng loạt các pha bóc quà gây chấn động cho cả người mua lẫn người xem khi chứng kiến những thứ bên trong các giỏ quà được bày bán trên mạng. Tiêu biểu là trường hợp của 3 cô bạn dưới đây.

Trường hợp 1

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 1.

Cô bạn này đã phải chi khoảng 500k để mua quà Tết online. Đến khi bóc quà ra check thì phải ''ối giời ơi'' khi thấy những món đồ bên trong sao mà bé tý teo thế này. Buồn ở chỗ là cô bạn còn mạnh tay mua hẳn 5 set như này mới ''cay''.

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 3.

Chỉ có một gói chè bé xíu bên trong hộp

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 4.

Nho khô California nhưng sao bao bì trông ''phèn'' vậy

Trường hợp 2

Ngay sau khi biết tin, một ''chị đẹp'' cũng check ngay hộp quà mình vừa mua và phải thốt lên rằng: ''Đời không như mơ''.

Nhưng mà bóc quà ra thì khổ chủ cũng phải thấy tiếc tiền đứt ruột

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 6.

Vì là ''dân chuyên'' nên cô nàng này nhìn là biết tem trên chai rượu là tự in, được cắt bằng kéo chứ không phải hàng được nhà sản xuất in

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 7.

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 9.

Chia sẻ trong hội nhóm, cô bạn này cho biết đã chi 1000k để mua 3 giỏ quà như trên

Trường hợp 3

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 10.

Trường hợp tương tự xảy đến với một vị khách khác. Vỏ bánh là socola nhưng lõi lại là bánh hoa quả. Chai rượu mới tinh mà nhìn vỏ chai xấu xí, nhăn nheo đến tệ

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 12.

Vị khách không quên gửi lời khuyên tới cho hội chị em

Trường hợp 4

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 13.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng cảm thấy bức xúc thay cho các trường hợp mua quà Tết mà ''xu cà na'' này. Nhiều chị em khuyên nhau nên mua các giỏ quà được bày bán trong siêu thị tuy giá cao hơn đôi chút nhưng chất lượng sẽ không tệ đến vậy.

Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 15.
Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 16.
Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn - Ảnh 17.

Công bằng thì, với mức giá trong khoảng 400k - 500k thì khó có thể mua được giỏ quà Tết với bánh kẹo nhập ngoại, nhưng không vì vậy mà các shop ''treo đầu dê bán thịt chó'', vỏ người thì đẹp mà nhìn bên trong đúng thảm.

Với khoản hầu bao 500k, mình đảm bảo chị em có thể tìm mua được những giỏ quà, hộp quà Tết lịch sự đến từ các thương hiệu trong nước. Hoặc để vừa túi tiền hơn, các nàng cũng có thể chọn mua các loại quà bánh bán lẻ để tự gói, tuy mất thời gian hơn nhưng mình đảm bảo món quà của bạn vừa ý nghĩa và cũng cực kỳ ''kinh tế''. Ngoài ra, với tình trạng hàng nhái tràn lan trên thị trường, chị em chỉ nên mua sắm quà bánh tại các siêu thị hoặc trên các kênh bán hàng chính thức của thương hiệu nhé.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Hộp Quà Tết An Khang 2022
[Box tag giá] - Giỏ quà Tết Nestlé - Tết Đoàn Tụ

[Box tag giá] - Giỏ Quà Tết Như Ý
[Box tag giá] - Giỏ Quà Tết Sum Vầy
[Box tag giá] - Giỏ Quà Tết Đặc Sản Việt Nam 2022

Nguồn: Nhóm FB Hội review đồ ăn có tâm!!


Thu

Bạn đang đọc bài viết "Đại hội “bóc phốt” giỏ quà Tết khiến ai cũng ngã ngửa: Vỏ thì đẹp nhưng bên trong toàn “hàng dỏm”, mang đi tặng khách đúng muối mặt luôn" tại chuyên mục GÓC THƯƠNG MẠI. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email phamvan0909@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50